Tin tức

Thẻ Funcard Là Gì?

05/04/2021 04:24:47

Nhiều người đang thắc mắc không biết “thẻ Funcard là gì?” Các hình thức mua thẻ Funcard  phổ biến hiện nay. Nên mua thẻ Funcard ở đâu cho đảm bảo? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thẻ Funcard

Thẻ Funcard là thẻ game do NPH Funtap ra mắt vào năm 2018 với mong muốn giúp các game thủ có thể tiếp sử dụng để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, thiết bị hay những sự kiện được tổ chức trong game hay cả những sự kiện được tổ chức offline do NPH khởi xướng. 

Thẻ Funcard ra mắt chính là một bước tiến rất lớn của Funtap trong việc không ngừng tăng trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn trong cả việc chơi game cũng như các hình thức thanh toán, an toàn và tiện lợi.

thẻ funcard nạp game

Funcard dùng để nạp cho các tựa game của nhà Funtap. Hiện NPH Funtap đã cho ra mắt hơn 30 tựa game phổ biến trên thị trường game Việt Nam và có các tựa game nổi tiếng như: Nhất kiếm giang hồ, Tình Kiếm 3D, Kiếm hồn 3D, Đao kiếm vô song, Tam quốc thủ thành, Đao kiếm vô song, Tam quốc kỳ trận, Tam quốc truyền kỳ Mobile,....

Khi phát hành ra thị trường, thẻ Fun card có rất nhiều mệnh giá từ nhỏ đến cao phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể: Fun card 10k, Fun card 20k,.... Fun card 500k, Fun card 1000k và Fun card 2000.

Các hình thức mua thẻ Funcard phổ biến hiện nay

cách mua thẻ funcard

Hiện nay, cách mua thẻ Funcard online ngày càng trở nên phổ biến bởi sự nhanh, gọn, lẹ. Các hình thức mua thẻ Funcard online cũng rất đa dạng: mua thẻ Funcard bằng SMS, đổi thẻ cào sang thẻ Funcard, mua thẻ Funcard bằng ATM - ví điện tử

Đổi thẻ cào sang thẻ Funcard

Đổi thẻ cào sang thẻ Funcard là hình thức mua thẻ rất được ưa chuộng hiện nay. Hình thức này phù hợp với mọi lứa tuổi, sinh sống ở mọi miền Tổ quốc. 

Bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hoặc các thẻ game như: Thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena. Cách làm này sẽ giúp các game thủ tiêu thụ những thẻ game tồn đọng, không còn dùng đến nữa.

Tuy nhiên, với việc đổi thẻ Funcard từ thẻ cào sẽ khiến bạn mất một khoản chiết khấu. Số tiền chiết khấu sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp và loại thẻ bạn sử dụng. Vì thế, khi sử dụng cách đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ nạp thẻ có mức chiết khấu thấp nhất. 

Bạn có thể tham khảo website thefuncardgiare.com để thực hiện hình thức đổi thẻ cào sang thẻ Funcard với mức chiết khấu thấp nhất thị trường.

Truy cập ngay!

mua thẻ funcard giá rẻ online tại thefuncard.com

Mua thẻ Funcard bằng ATM 

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu mua thẻ Funcard online bằng thẻ ATM ngày càng phổ biến. Chính vì thế, có rất nhiều website bán thẻ Funcard online không uy tín, khiến cho người mua bị lừa mất tiền. Do đó, bạn cần lựa chọn những website uy tín, có mức chiết khấu hấp dẫn để có thể mua thẻ game Funcard dễ dàng qua mạng, chẳng hạn như website thefuncardgiare.com.

mua thẻ funcard online bằng ATM-Ví điện tử tại thefuncardgiare.com

Mua thẻ Funcard bằng tin nhắn SMS

Mua thẻ Funcard bằng tin nhắn SMS cũng rất được anh em game thủ ưa chuộng bởi chỉ cần 1 tin nhắn điện thoại là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản game. Tuy nhiên, hình thức này không được chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng bởi những điều kiện để có thể nạp game bằng SMS rất khắt khe. 

Bên cạnh các cách mua thẻ Funcard chúng tôi đã giới thiệu với bạn ở trên, bạn có thể mua thẻ game qua các app ứng dụng như: Zalo Pay, AirPay, thesieure.com,... với cách các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, một số app ứng dụng đã loại bỏ tính năng nạp thẻ game nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nạp thẻ bằng hình thức này.

Truy cập ngay website thefuncardgiare.com để trải nghiệm những giây phút mua sắm thú vị.

mua thẻ funcard giá rẻ tại thefuncard.com

Lý do nên mua thẻ Funcard tại website thefuncardgiare.com

Nhu cầu mua thẻ Funcard online ngày càng tăng cao, kéo theo đó là những địa chỉ bán thẻ không uy tín. Vậy, nên tìm mua thẻ Funcard giá tốt chất lượng ở đâu? 

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ website bán thẻ Funcard được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Đó chính là website thefuncardgiare.com.

Với hệ thống bảo mật 3 lớp, bạn hoàn toàn yên tâm khi thông tin cá nhân cũng như lịch sử giao dịch sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Thêm nữa, bạn có thể mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game dành tặng cho người thân, bạn bè của mình.

mua thẻ funcard giá rẻ

Mua thẻ Funcard tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với cách mua truyền thống. Bạn sẽ mua được thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 7% cho mỗi giao dịch.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trực online 24/7 để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Cách đổi thẻ Funcard trên website cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng khi bạn chỉ mất từ 3-5s và sử dụng các thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet,...

Ngoài ra, cách thanh toán khi đổi thẻ Funcard tại đây vô cùng đa dạng, bạn có thể mua thẻ Funcard bằng ATM, đổi thẻ cào sang thẻ Funcard,... Bạn cũng có thể mua thẻ game khác như: thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Gate, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu và thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

Truy cập website để thực hiện đổi thẻ - mua thẻ Funcard ngay.

mua thẻ funcard online tại thefuncard.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard tại website thefuncardgiare.com

Bước 1: Đăng nhập Website.

Đăng nhập vào website tại đây: https://thefuncardgiare.com/Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào Website.

Để có thể mua thẻ Funcard tại đây, bạn cần nạp tiền vào tài khoản website. Bạn có thể chọn hai cách nạp tiền vào tài khoản website sau:

- Nạp tiền bằng cách chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử có trên website. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

- Mua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ cào. Bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại các nhà mạng hoặc thẻ game: Zing, Gate, Vcoin, Garena. Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công, liên hệ với Chăm sóc khách hàng hoặc gọi hotline 0792.000.792 để được cộng tiền nhanh nhất.

Bước 3: Mua thẻ Funcard tại thefuncardgiare.com.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, chọn “Trang chủ" để tiến hành quá trình nạp thẻ Funcard.

Chọn thẻ Funcard, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ funcard giá rẻ

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Video hướng dẫn đổi thẻ:

Trên đây là thông tin mà thefuncardgiare.com cung cấp về thẻ Funcard, hi vọng có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ.

mua thẻ funcard giá rẻ online tại thefuncard.com

Thefuncardgiare.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm

Mua thẻ Funcard bằng SMS

Mua Funcard Bằng ATM, Ví Điện Tử

- Đổi thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi Funcard bằng thẻ cào

Đổi Thẻ Funcard Giá Rẻ ở Đâu?