Tin tức

Mua thẻ Funcard qua Momo, Tiki, Zalopay,... uy tín, an toàn

16/12/2021 10:13:25

Có rất nhiều anh em game thủ thắc mắc không biết nên mua thẻ Funcard qua Momo có được không? Theo dõi bài viết dưới đây, thefuncardgiare.com sẽ cung cấp cho bạn cách mua thẻ Funcard qua Momo.

Có mua thẻ Funcard qua Momo được không?

Nhu cầu mua thẻ Funcard ngày càng cao, các ứng dụng ví điện tử nhanh chóng ra đời để phục vụ cho nhu cầu mua thẻ game của các anh em game thủ. Một trong số đó là ví Momo. Chỉ cần nạp tiền vào đây, các bạn có thể thanh toán được các khoản chi phí mọi lúc, mọi nơi và không giới hạn về số lượng, trong đó bao gồm cả mua thẻ Funcard.

Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc không biết mua thẻ Funcard Momo có được không?

Theo như tìm hiểu của chúng mình, đến thời điểm hiện tại, Momo đã dừng cung cấp dịch vụ mua thẻ game (bao gồm cả thẻ Funcard). Để có thể mua thẻ Funcard trên Momo, bạn sẽ cần tìm một website trung gian, có bán thẻ Funcard sau đó liên kết với ví Momo và tiến hành thanh toán. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến cho anh em game thủ gặp rắc rối khi không biết địa chỉ bán thẻ Funcard uy tín, an toàn. Chính vì thế, chúng tôi không khuyến khích anh em game thủ mua thẻ Funcard trên Momo bằng cách này.

Vậy mua thẻ game Funcard game qua Tiki, ZaloPay, Viettel Pay có nhận được nhiều ưu đãi hơn không? Cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo: Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ game tại website thefuncardgiare.com

Mua thẻ Funcard qua Tiki, Zalo Pay, Viettel Pay

Bên cạnh việc mua thẻ Funcard qua Momo thì anh em game thủ cũng có thể mua qua Tiki, ZaloPay, Viettel Pay,... Tuy nhiên, khi mua thẻ game online tại các ứng dụng ví điện tử này, người chơi sẽ gặp khá nhiều khó khăn như:

- Phải mua với giá cao khi mức chiết khấu khá cao cho mỗi lần giao dịch. 

- Số thẻ game trong mỗi lần mua bị hạn chế (tối đa chỉ mua được 4 thẻ)

- Chỉ thanh toán bằng thẻ ngân hàng, visa master sẽ gây khó khăn cho các game thủ không sử dụng thẻ ngân hàng, visa master.

Có thể thấy, mua thẻ Funcard bằng các ứng dụng ví điện tử Momo, Tiki, ZaloPay, Viettel Pay không đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy có giải pháp nào thay thế cho các cách mua thẻ Funcard kể trên không?

Câu trả lời là: "Có" - Bạn có thể mua thẻ Funcard tại website thefuncardgiare.com. Trang web bán thẻ game Funcard rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Truy cập website để thực hiện giao dịch ngay

mua thẻ game giá rẻ tại website thefuncardgiare.com

Lý do mua thẻ Funcard tại website thefuncardgiare.com

thefuncardgiare.com là một trong những đại lý cung cấp thẻ game uy tín, có chiết khấu cao nhất hiện nay. Khi mua thẻ game online tại đây, bạn sẽ có cơ hội đổi thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%. 

- Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000+ giao dịch mua bán thẻ game đến từ các game thủ sống ở mọi miền tổ quốc. 

- Với phương châm “Thanh toán nhanh, có thẻ liền”, thefuncardgiare.com luôn luôn ưu tiên về vấn đề thời gian và đảm bảo gửi mã thẻ đến cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với thời gian chưa đến 1 phút bạn có thể nạp ngay mã thẻ vào game và không bỏ lỡ bất kỳ một sự kiện nào, một chi tiết nào trong game.

- Không chỉ đảm bảo gửi mã thẻ nhanh đến khách hàng, thefuncardgiare.com là là một trong những website có giá bán thẻ Funcard thấp nhất hiện nay. THEFUNCARDGIARE cam kết là đơn vị bán thẻ game rẻ nhất thị trường hiện nay.

- Vấn đề đáng quan tâm của các game thủ khi mua thẻ game đó là sự tiện nghi về mặt thời gian. Do đó, phần lớn gamer đều lo ngại nếu mua vào thời điểm đang giữa khuya thì làm sao có được mã thẻ? Vấn đề này đã được thefuncardgiare.com khắc phục một cách nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào bởi dịch vụ hỗ trợ 24/7. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp chuyện bởi những hỗ trợ viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, tất cả những khó khăn về mua mã thẻ hay nạp game đều được giải quyết.

- Ngoài mua thẻ Funcard tại thefuncardgiare.com, các gamer còn có thể mua bất kỳ loại thẻ game nào trên thị trường như: ScoinVcoinGosuAppotaCarot, SohacoinGateZingGarena và các thẻ điện thoại phổ biến như Viettel, Mobifone, Vinaphone.

- Khi thực hiện giao dịch tại website, bạn có thể thanh toán bằng các hình thức: mua thẻ Funcard bằng ATM, mua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoại, đổi thẻ Funcard bằng thẻ game Zing, Gate, Garena,... 

Mua thẻ game Funcard ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại website thefuncardgiare.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website thefuncardgiare.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Funcard giá rẻ, nhanh chóng tại website thefuncardgiare.comBạn cũng có thể sử dụng cách này để mua thẻ game khác tại website.

Bước 1: Đăng nhập vào website tại đây: https://thefuncardgiare.com/

Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game

Chọn mục "Nạp tiền", chọn thẻ điện thoại hoặc thẻ game mà bạn đang sở hữu. Hiện thefuncardgiare.com hỗ trợ thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile và thẻ game các NPH: Zing, Gate, Vcoin,... 

nạp tiền vào website bằng thẻ cào

Chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial, mã bảo vệ > Nhấn "Nạp thẻ". Sau 3-5s hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử

Chọn mục "Nạp ví - ATM", chọn ATM hoặc ví điện tử. Chọn ngân hàng hoặc ví điện tử phù hợp.

- Thẻ ATM

nạp tiền vào website bằng ATM

- Ví điện tử

nạp tiền vào website bằng ví điện tử

Khi chuyển khoản ghi rõ nội dung chuyển khoản: thefuncardgiare.com + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản}

Để xem ID tài khoản, bạn vào mục Thông tin tài khoản

thông tin tài khoản

Nạp tiền vào tài khoản website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ funcard giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục lịch sử giao dịch > thẻ cào đã mua

lịch sử giao dịch

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao ngay

mua thẻ game giá rẻ tại website thefuncardgiare.com

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập ngay website thefuncardgiare.com để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công

mua thẻ game giá rẻ tại thefuncardgiare.com

Thefuncardgiare.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem Thêm:

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng ATM - ví điện tử

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ funcard

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ nạp game hoặc thẻ điện thoại