Tin tức

Hướng dẫn nạp Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng chiết khấu cao

01/06/2022 15:43:20

Hướng dẫn nạp game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng giá rẻ uy tín dành riêng cho các anh em game thủ. Theo dõi bài viết dưới đây, thefuncardgiare.com sẽ cung cấp cho bạn các cách nạp game Trận Chiến Vĩnh Hằng nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Cách nạp game Trận Chiến Vĩnh Hằng

Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng là tựa game mới mà NPH Funtap cho ra mắt các game thủ Việt trong thời gian sắp tới. Tựa game giúp các anh em game thủ trở thành những bậc tu tiên đắc đạo, chiến đấu với các thế lực để giành chiến thắng.

Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng Funtap, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game Trận Chiến Vĩnh Hằng giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Funcard được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website thefuncardgiare.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%.

Lý do mua thẻ nạp game tại website thefuncardgiare.com

 Để sở hữu thẻ game Funcard giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website thefuncardgiare.comĐây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Khi mua thẻ game tại thefuncardgiare.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...

thefuncardgiare.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Funcard lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Shop THEFUNCARDGIARE cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường: Funcardthẻ GateVcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi. 

thefuncardgiare.com có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

mua thẻ game giá rẻ tại website thefuncardgiare.com

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website thefuncardgiare.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Funcard giá rẻ, nhanh chóng tại website thefuncardgiare.comBạn cũng có thể sử dụng cách này để mua thẻ game khác tại website.

Bước 1: Đăng nhập vào website tại đây: https://thefuncardgiare.com/

Bạn có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào tài khoản website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hoặc thẻ game của các NPH: Gate, Zing, Garena, Vcoin.

- Nạp tiền vào tài khoản website bằng ATM - ví điện tử

Nạp tiền vào tài khoản website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ funcard giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục lịch sử giao dịch > thẻ cào đã mua

lịch sử giao dịch

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao ngay

mua thẻ game giá rẻ tại website thefuncardgiare.com

Hướng dẫn nạp game Chaos Battle

Bước 1: Vào trang chủ nạp game Chaos Battle và đăng nhập tài khoản game hoặc tài khoản game bạn đăng ký là Facebook hoặc Google thì nhấn vào đăng nhập với Facebook, Google.

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Chọn gói vật phẩm.

Chọn gói vật phẩm muốn mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Funcard trong danh sách bên dưới.

Nạp bằng thẻ Funcard

Tỷ lệ nạp sẽ được quy đổi trong bảng dưới đây:

VNĐ Kim cương
10.000 50
20.000 100
50.000 250
100.000 500
200.000 1.000
500.000 2.500
1.000.000 5.000
2.000.000 10.000
5.000.000 25.000
10.000.000 50.000

Bước 4: Điền thông tin số Serial và mã thẻ nạp sau đó nhấn Thanh toán ở góc bên phải.

Nhập thông tin thẻ Funcard

Bạn có thể mua thẻ Chaos Battle (Thẻ Funcard) giá rẻ hơn tại thefuncardgiare.com, tham khảo bảng sau:

Mệnh giá thẻ

Giá bán tại thefuncardgiare.com

50.000 47.500
100.000 95.000
200.000 190.000
500.000 475.000
1.000.000 950.000
2.000.000 1.900.000

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập ngay website thefuncardgiare.com để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công

mua thẻ game giá rẻ tại thefuncardgiare.com

Thefuncardgiare.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem Thêm:

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng ATM - ví điện tử

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ funcard

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ nạp game hoặc thẻ điện thoại