Tin tức

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ nạp game hoặc thẻ điện thoại

11/09/2021 14:23:46

Thẻ Zing hay Zing Xu không còn mấy xa lạ với những game thủ chơi nhiều game online. Đây là thẻ do NPH Vinagame sản xuất và phân phối ra thị trường với mục đích nạp cho các tựa game: Cloud Song, One PunchMan, Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Zing Me, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, COD Mobile,.... Thẻ Zing được bán trên thị trường với 2 loại: thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Ngày nay, nhu cầu mua thẻ Zing online ngày càng tăng.

Để có thể mua thẻ Zing online, ta có thể thực hiện bằng nhiều cách như: mua thẻ Zing bằng thẻ ATM, đổi thẻ Zing bằng thẻ game khác, sử dụng tin nhắn SMS để mua thẻ Zing, mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại,... Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ cào. Làm sao để đổi  Tất cả sẽ được thefuncardgiare.com giải mã qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể mua thẻ Zing trên các diễn đàn về game hoặc trong các group facebook chuyên mua bán thẻ game. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ khi tìm tới chúng tôi thường phàn nàn rằng mình đã mua thẻ Zing với giá khá cao, một vài người còn bị lừa khi bỏ một số tiền lớn ra mua thẻ game nhưng đều không sử dụng được. Chính vì thế, cách mua bán thẻ Zing này không chiếm được lòng tin của nhiều game thủ. 

Bên cạnh đó, có rất nhiều website bán thẻ Zing online đều sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng sử dụng thẻ ngân hàng cũng như ví điện tử, đặc biệt là những game thủ tuổi từ 15-18. Do đó, để “cứu cánh” cho tài khoản của mình khi sắp cạn kiệt thì hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ cào rất được rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, cách đổi thẻ game Zing từ thẻ game khác như: thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Garena,... sẽ giúp các game thủ giải quyết được vấn đề “tồn kho” của những thẻ game không còn dùng đến nữa. 

Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác sang, bạn cần cẩn thận lựa chọn những website cung cấp thẻ game uy tín, an toàn. Tốt nhất nên chọn những website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

Bạn có thể tham khảo website thefuncardgiare.com để thực hiện hình thức đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game sang thẻ Zing với mức chiết khấu thấp nhất thị trường. Truy cập ngay!

mua thẻ zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ game card Garena, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thefuncardgiare.com

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: thefuncardgiare.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp thẻ". Chọn thẻ Vcoin. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

nạp tiền vào tài khoản

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing. Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ đã mua

Truy cập website mua thẻ Zing ngay.

mua thẻ zing giá rẻ

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Vcoin, Gate

Cách làm tương tự như đổi thẻ Vcoin sang Zing. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Gate. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website.  Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập website mua thẻ Zing ngay.

mua thẻ zing giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing

Hiện nay, tại website thefuncardgiare.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: thefuncardgiare.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s. Đặc biệt với đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

nạp tiền vào website

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Viettel. Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào lịch sử giao dịch mục thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ đã mua

Truy cập website mua thẻ Zing ngay.

mua thẻ zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Vietnamobile sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Viettel để đổi sang thẻ Zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web thefuncardgiare.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Zing, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Truy cập website mua thẻ Zing ngay.

mua thẻ zing giá rẻ

Lý do nên mua thẻ Zing tại website thefuncardgiare.com 

Có 5 lý do khiến bạn nên mua thẻ Zing tại website.

Thứ 1, vấn đề giá cả là điều mà các game thủ quan tâm. Khi nạp Zing xu tại đây, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, lên đến 5% - mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Mua càng nhiều, mức chiết khấu càng cao.

Thứ 2, giao dịch tại thefuncardgiare.com bạn sẽ mua được thẻ game chính hãng được cung cấp bởi NPH. Nếu bạn trong quá trình sử dụng bạn phát hiện thẻ mình mua có bất kỳ lỗi lầm gì sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100%.

Thứ 3, khi thực hiện mua thẻ Zing tại website, bạn sẽ không cần nhập bất cứ thông gì liên quan đến thẻ ngân hàng của mình. Bạn chỉ cần sử dụng internet banking và chuyển khoản tới các STK ngân hàng có sẵn trên web.

Thứ 4, hệ thống bảo mật 3 lớp, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của khách hàng đều được bảo mật tối đa.

Thứ 5, kho thẻ game vô cùng đa dạng, phong phú với các NPH game như: Gosu, Vcoin, Gate, Garena, Zing, Scoin, Funcard, Carot, Soha, Appota. Ngoài ra tại website còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Vina, Mobi. 

Tại thefuncardgiare.com, bạn có thể thực hiện nạp sò với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM,....

Video hướng dẫn đổi thẻ Zing Online:

mua thẻ zing giá rẻ

Thefuncardgiare.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem Thêm:

- Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng ATM - ví điện tử

- Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ funcard

- Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ nạp game hoặc thẻ điện thoại